Trang chủ >> Tin tức

TP.HCM: Cận cảnh những khu đất

CafeLand – Nhiều khu đất sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm thành phố nhưng phải chịu cảnh “đắp chiếu” suốt nhiều năm. Trong thời gian tới, nếu không chịu “cử động” có thể những dự án này sẽ bị thu hồi

Nhiều ông lớn bất động sản dồn lực đổ về khu Đông

Chỉ trong mấy năm gần đây, khu Đông Tp.HCM đã thay đổi rõ rệt khi hàng loạt hệ thống giao thông, các công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai. Những công trình này không chỉ làm thay đổi bộ mặt của khu vực mà còn là yếu tố quan trọng kéo các nhà đầu tư bất động sản đổ dồn về đây.

Nóng trong tuần: Dân chung cư khổ trăm bề

Tức nghẹn với căn hộ “tốt nhất Việt Nam”; Người trẻ băn khoăn bài toán mua nhà; BĐS Việt Nam hấp dẫn hơn nhờ mở cửa cho người nước ngoài mua nhà; Khóc ròng vì mua phải đất hứa... là những thông tin nhà đất nổi bật trong tuần qua.

Cầu Cát Lái có ý nghĩa thế nào với TpHCM và Đồng Nai

Không chỉ giúp người dân thoát cảnh "qua sông lụy phà", cầu Cát Lái được cho là sẽ kéo giảm ùn tắc, giãn dân và biến Nhơn Trạch (Đồng Nai) thành ngoại ô của TP HCM.

Địa ốc Việt Nam "đón" gần 1 tỷ USD trong 7 tháng đầu năm 2016

Trong 7 tháng năm nay, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo có số vốn đầu tư nước ngoài được cấp phép mới lớn nhất với 5,626 tỷ USD, chiếm 65% tổng vốn đăng ký cấp mới; hoạt động kinh doanh bất động sản đạt 986,2 triệu USD, chiếm 11.3%

Nhà ở xã hội: Diện tích tối thiểu phòng là 10m2

Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 20/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện Nghị định 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Bất động sàn đồng nai bừng tỉnh sau giấc ngủ dài

Thông tin Cảng hàng không Quốc tế Long Thành được khởi công xây dựng vào năm 2019 đã tạo động lực cho sự trở lại của bất động sản (BĐS) Đồng Nai. Phân khúc đất nền đang được các nhà đầu tư săn đón nhằm đón đầu sự phát triển của hạ tầng

Hơn 5.700 tỷ xây cầu nối Sài Gòn với Đồng Nai

UBND TP HCM vừa kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai dài 3,4 km với tổng vốn đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng.

Sẽ khởi công Sân bay Long Thành với tổng mức đầu tư 5,45 tỷ USD vào năm 2021

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa báo cáo Bộ GTVT về cập nhật kế hoạch triển khai dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành - Đồng Nai, theo thông tin từ Báo đầu tư.
« 1 2 3 4 5 »

Dự án nổi bật

Click để gọi: 0938722882