Trang chủ >> Giới thiệu > Thư ngỏ.

Kính gửi: Quý Đối tác, Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần địa ốc SCT trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý Đối tác, Quý Khách hàng,

Công ty cổ phần địa ốc SCT hoạt động chính với các chức năng gồm Đầu tư phát triển dự án; Dịch vụ kinh doanh, tiếp thị phân phối, môi giới, tư vấn, nghiên cứu thị trường các dự án bất động sản.

Với nền tảng vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, SCT nhanh chóng phát triển, đến nay SCT đã và đang hợp tác đầu tư, tiếp thị và phân phối thành công các dự án bất động sản tại Tp.HCM, Đồng Nai… như:

- Hợp tác đầu tư và phát triển dự án KDC Con Nai Vàng do Công ty TNHH MTV dịch vụ công ích Thanh Niên Xung Phong làm Chủ đầu tư;

- Tiếp thị và phân phối dự án Đông Sài Gòn do Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch làm Chủ đầu tư;

- Phân phối dự án Oriental Plaza do Công ty TNHH bất động sản Đông Phương Phát làm Chủ đầu tư;

- Phân phối dự án The EverRich Infinity do Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt làm Chủ đầu tư;

Nhằm phát huy các lợi thế sẳn có, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành Công ty đầu tư phát triển dự án, cung cấp các dịch vụ tiếp thị phân phối, nghiên cứu thị trường, môi giới uy tín nhất, luôn mang lại giá trị gia tăng tốt nhất đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ Quý Đối Tác, Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công!

 

Tầm nhìn – Sứ mạng – Mục tiêu
TẦM NHÌN
Là một Tập đoàn xây dựng & phát triển bất động sản vững mạnh. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và phồn vinh cho người Việt Nam.

SỨ MẠNG
Chúng tôi không những xây dựng và phát triển địa ốc mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại gần gủi với môi trường và thiên nhiên, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho chính chúng tôi và cho cả xã hội.

MỤC TIÊU
Trong giai đoạn 2015-2020, cung cấp 8.000 ngôi nhà cho người dân Việt Nam.

Click để gọi: 0938722882