Giới thiệu

Với định hướng phát triển vùng đô thị mở rộng, phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM đang nóng dần. Vị thế không kém Long An, Bình Dương, nhiều dự án ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư giữa “tâm bão” thị trường BĐS.

Vị trí

Dự án Thanh Sơn Residences với các dự án khu vực trung tâm TP. Bà Rịa là rất vượt trội, bởi nơi đây hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội của một dự án đất nền như:

  • Nhất cận Thị: Nằm ở khu vực trung tâm TP. Bà Rịa nên Thanh Sơn Residences thuộc khu vực dân cư hiện hữu, sầm uất và được quy hoạch bài bản. Chỉ cần 5 phút đến Trung tâm Hành chính mới của TP. Bà Rịa - nơi hội tụ gần như toàn bộ những cơ quan đầu não của thành phố.
  • Nhị cận Y: Nằm ngay đối diện Bệnh viện Bà Rịa lớn nhất và hiện đại nhất thành phố hiện nay. Khu vực này còn có các trung tâm y tế như sát Trường Trung cấp Y, gần BV Y học cổ truyền và Trung tâm Sức khỏe sinh sản.
  • Tam cận Lộ: Vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt rộng lớn, đây là một trong hai trục đường chính của khu trung tâm TP. Bà Rịa. Ngay bên cạnh là trục đường Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đang quy hoạch, chỉ cách đường xuống cao tốc khoảng 500m nên đi lại vô cùng thuận tiện. Do đó, tiềm năng phát triển, tăng giá là rất lớn.
  • Tứ cận Giáo: Ngay trong nội khu Thanh Sơn Residences xây dựng nhà trẻ, trường tiểu học thuận tiện giúp con yêu phát triển dễ dàng và nhanh chóng. Ngoại khu thì trong vòng bán kính 2km hội tụ đầy đủ trường học các cấp từ tiểu học đến Đại học như: ĐH Dầu khí, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Trung cấp Y tế,
  • vi tri thanh son recedence ba ria vung tau

Mặt bằng tổng thể

Với quy hô 10 ha và tỷ lệ xây dựng chỉ 50%.

Dự án Thanh Sơn Residence thiết kế với mỗi lô đất đều có 2 mặt tiền đường ( 13 m phía trước và 4 m phía sau)

mat bang du an thanh son residence ba ria

Tiện tích

Nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa - nên tiện ích của Khu Dân cư Thanh Sơn Residence cũng sự quan tâm nhất định

tien ich thanh son

Giá và Phương thức thanh toán

Giá dự án Thanh Sơn Residence chia 2 loại như sau:

- Nhà phố 6 x 23 m (138 m2): Từ 12 triệu/m2

- Biệt thự 12 x 21m (252 m2): từ 10 triệu/m2

Phương thức thanh toán:

Phuong thuc thanh toan du an thanh son residence

Hình ảnh thực tế

Hạ tầng cao cấp tại dự án

hinh anh thuc te

 

Những hình ảnh từ trên cao. Xung quanh có nhiều công trình y tế và giáo dục.

hinh anh thuc te

 

hinh anh thuc te

 

Liên hệ

Phòng Kinh doanh


 

  • 0938.722.882
  • Email: baovh@sct.com.vn
  • Website: www.scityreal.com

Liên hệ tư vấn