Trang chủ >> Đất nền dự án

Thanh Sơn Residence

Trải qua 2 dự án Thanh Sơn A, Thanh Sơn B rất thành công. Chủ đầu tư tiếp tục triển khai dự án Thanh Sơn C (Thanh Sơn Residence) với hàng loạt điểm sáng.

Khu Biệt Thự Phú Thịnh 1 - Khu Đô Thị Đông Sài Gòn

Phú Thịnh 1 là dự án khởi đầu của Khu đô thị Đông Sài Gòn được thiết kế xây dựng theo khu đô thị hiện đại, đô thị xanh. Phú Thịnh 1 có diện tích 20ha nằm về phía Bắc đường 25B tọa lạc ngay bên cạnh khu trung tâm thương mại và khu phức hợp TDTT của khu Đô thị Đông Sài Gòn. Phú Thịnh 1 được thiết kế bao bọc trong một không gian xanh, thơ mộng, nơi đây sẽ mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường sống trong lành, cảm giác thư thái và an bình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu Đô Thị Đông Sài Gòn

Dự án khu đô thị Đông Sài Gòn được quy hoạch với quy mô 942ha nằm vị trí trung tâm và là một phần trong tổng thể mới của khu đô thị mới Nhơn Trạch. Khu đô thị mới Nhơn Trạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch xây dựng trở thành: Trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Hướng phát triển khu đô thị mới Nhơn Trạch theo tiêu chí đô thị loại II sẽ trở thành đầu mối giao thông vận tải quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Dự án nổi bật

Click để gọi: 0938722882